Bí quyết dùng đá thạch anh trắng để ngủ ngon giấc hơn

TAT web4
82 / 100 SEO Score

Mất ngủ khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi, thần kinh căng thẳng, làm việc không hiệu quả và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Hiện nay, bệnh mất ngủ không chỉ xuất hiện ở người cao tuổi mà ngay cả những người trẻ, những người thường xuyên đối mặt với căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Trong bài viết này, Gối Năng Lượng Hoàng Liên Sơn sẽ gợi ý cho bạn một phương pháp trị mất ngủ hiệu quả mà không phải ai cũng biết – Thạch anh trắng.

Tác dụng của đá thạch anh trắng trong điều trị mất ngủ

Thạch anh trắng là loại đá quý không quá hiếm ở nước ta, trên thị trường giá trị của nó so với các loại thạch anh màu cũng thấp hơn. Nhưng không vì thế mà người ta không thừa nhận nguồn năng lượng dương tích tụ trong từng viên đá.

TAT web4

Trải qua rất nhiều năm, hấp thụ tinh hoa của đất trời, thạch anh trắng cũng là một phần của Trái Đất với năng lượng từ trường mạnh, có thể cộng hưởng các năng lượng khác nhau, triệt tiêu năng lượng xấu hay tăng cường năng lượng vốn có của con người.

TAT web3

Não người cũng phát ra năng lượng dưới dạng các sóng điện não, khi sử dụng thạch anh trắng điều trị chứng mất ngủ, chính năng lượng của đá đã làm năng lượng điện não cân bằng, ổn định, tạo tâm trạng thư thái cho người dùng. Thạch anh trắng có năng lượng mạnh, còn trấn áp, triệt tiêu các năng lượng xấu, giảm bớt căng thẳng, áp lực. Chính vì vậy, người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái, cả cơ thể như được thư giãn, chứng mất ngủ cũng theo đó mà biến mất.

Xem thêm: Top 7 loại đá giúp ngủ ngon đến sáng không nên bỏ qua

Sử dụng gối ngủ có thành phần từ thạch anh trắng giúp ngủ ngon và sâu giấc

Hiểu được công dụng của thạch anh trắng trong điều trị mất ngủ, Hoàng Liên Sơn sử dụng loại đá này làm chất liệu chủ đạo để hóa giải các năng lượng xấu mà mỗi người chúng ta đều có thể gặp phải. 1kg – 2kg là số lượng đá thạch anh có thể hóa giải tốt nhất năng lượng xấu của mỗi người. Từ đó, giúp họ có một tinh thần thoải mái, thư giãn, dễ đi sâu vào giấc ngủ hơn.

web gnl

Không chỉ vậy, trong các thí nghiệm khoa học, thạch anh (thành phần chính trong gối của Hoàng Liên Sơn) có thể giữ nhiệt lâu hơn bình thường do đây là loại đá đã khử nước và kết tinh keo silic. Vì vậy khi so với các túi chườm, gối chườm khác, gối của Hoàng Liên Sơn có thể giữ nhiệt lâu hơn. Giúp cho việc chườm nóng hoặc chườm lạnh các vết thương kín, điều trị đau cơ, đau nhức xương khớp có hiệu quả hơn.

web gnl 1
  • Tác dụng của khi chườm nóng:

+ Làm dịu đau cơ

+ Làm dịu đau khớp

+ Làm dịu cơn đau bụng kinh

+ Thư giãn cơ

+ Tăng tuần hoàn máu

  • Tác dụng của khi chườm lạnh:

+ Làm dịu đau và căng cơ

+ Làm dịu vết phỏng nhẹ và thâm

+ Làm dịu cơn nhức đầu và thư giãn

+ Chườm giảm cơn sốt, chườm chỗ sưng

Mọi thắc về sản phẩm, đặt hàng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

  • Hotline: 0967 229 994
  • Email: hitc@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 2 Điện Biên Phủ, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo
Chat Facebook